น้ำหนักลูก ช่วง36เข้า37วีคแม่ๆหนักเท่าไหร่กันบ้าง

ช่วง36+6น้ำหนักแม่ๆเท่าไหร่กันบ้าง แม่บ้านนี้แอบเครียดนิดหน่อยค่ะ หมอบอกลูกน้ำหนัก2500 ก แต่หมอบอกน้ำหนักโอเคไม่ได้แย่อะไรแต่แม่อยากให้น้องน้ำหนักเพิ่มมากกว่านี้ค่ะ อยากทราบว่าเราต้องบวกเพิ่มจากการซาวไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มี ลด/เพิ่ม300-400กรัม ได้ค่ะแม่ การซาวด์เป็นตัวกะประมาณเอาค่ะแม่ แม่บ้านนี้ตอนคลอดน้อง 38+5วีคน้ำหนักน้องไม่ผ่านเกณค่ะ ไม่ถึง2500กรัม แต่น้องก็แข็งแรงดี คลอดง่ายด้วย

2y ago

✌️✌️