ตั้งครรภ์14สัปดาห์3วัน แต่ไม่มีอาการอะไรเลยผิดปกติมั้ยคะ

ช่วง1-3เดือนแรก มีอาการแพ้ท้องเบื่ออาหาร พอเริ่มเข้า4เดือน อาการทั้งหมดหายไป ผิดปกติมั้ยคะ กังวลมากค่ะตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ