อาการนอน

ช่วง1-2เดือนเเรกๆ มีอาการอยากนอนตลอด พยามต้าน เเต่สุดท้ายก็เเพ้ อยากรุ้ค้ะว่า นอนมากๆในช่วงนี้จะส่งผลอะไรไหมค้ะ#คือท้องเเรกค้ะ

1 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะคุณแม่ไม่เป็นไรค่ะ เป็นธรรมดาของคนท้องที่จะรู้สึกอยากนอนเพิ่มขึ้นค่ะ

6y ago

หลายคนบอก นอนมากๆเด่วลูกไม่เเข็งเเรงบ้าง คลอดลูกยากบ้าง