มีชุดคลุมท้องมาส่งต่อให้เพิ่มค่ะ อยากส่งต่อให้คนที่ลำบากเพิ่มเติมค่ะ

ชุดเป็นชุดที่ใส่ไปเที่ยวได้ด้วยค่ะพอดีเราคลอดแล้วผอมลงเยอะใส่ไม่ได้แล้วค่ะเลยอยากส่งต่อให้แม่ๆที่กำลังตั้งท้องที่ลำบากไม่มีเงินซื้อค่ะ #ขอให้คนที่ลำบากมากๆก่อนนะคะ #ส่งต่อให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะแค่อยากแบ่งปันค่ะ #ขอเป็นคนเลือกชุดให้เองนะคะ #ชุดตามรูปเลยค่ะ

มีชุดคลุมท้องมาส่งต่อให้เพิ่มค่ะ อยากส่งต่อให้คนที่ลำบากเพิ่มเติมค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าวันนี้ไม่มีใครสนใจขออนุญาตแบ่งให้แม่ๆจากเพจอื่นนะคะ😅😅

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏻🙏🏻