16สับดากับ3วันค่ะน้องแฝดค่ะ

ชุดอัดแน่นไปหมด อีก5เดือนคงใหญ่หน้าดูค่ะวันที่16,หมอนัดเจาะนำ้ตาลรอบสองค่ะเดี๋ยวผลออกมาแล้วจะเอามาบอกแม่ๆทุกคนนะค่ะ

16สับดากับ3วันค่ะน้องแฝดค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแฝดแข็งแรงๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงพัฒนาการดีทั้ง2คะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะทุกคน