ชุดคลุมท้อง สินค้าใหม่ งานป้าย Vshop ราคาต้นทุนค่ะ เนื่องจากซื้อมา 3 สี 3 ตัวเลย

ชุดคลุมท้อง งานป้าย Vshop ราคาต้นทุนค่ะ เนื่องจากซื้อมา 3 สี 3 ตัวเลย ? ? ????? : 400฿ ? เดรส + ที่มัดผม Brand : VSHOPBRAND Dress Oversize รุ่นนี้ ดีไซน์น่ารักมากๆ มาพร้อมที่รัดผมเพิ่มความหวาน งานผ้าดีมากๆค่ะ มีซับใน ใส่คลุมท้องสบายคุ้มราคา ?Colors : สีขาว White สีม่วง Purple ชมพู Pink ?Size : Freesize อก (bust): 36” เอว( waist): Freesize สะโพก( HiP): Freesize ยาว(Length) : 37” ✅สนใจทักไลน์: Smileykids11

ชุดคลุมท้อง สินค้าใหม่ งานป้าย Vshop ราคาต้นทุนค่ะ เนื่องจากซื้อมา 3 สี 3 ตัวเลย
1 ตอบกลับ

🙂