แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกได้ไหมคะ ทางนี้คิดไม่ออกเลย

ชื่อเล่นคุณพ่อ เมฆ แม่ชื่อเมย์ ลูกชื่ออะไรดีคะ? ชื่อจริงคุณพ่อ อนุวัฒน์ คุณแม่ อารีรัตน์ ชื่ออะไรดีคะ? ตอนนี้ได้3เดือนแล้ว เราอยากเริ่มเล่านิทานให้เขาฟังและเรียกชื่อเขาให้เขารับรู้จังค่ะ #ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ชื่อจริงแนะนำเว็บ mahora.com ค่ะแม่ ชื่อเยอะ ชื่อสวย เราก็หาชื่อลูกจากเว็บนี้

1y ago

Myhora.com นะคะ พิมพ์ผิดไปตัวนึง แป้นมันเล็ก 🙏🏻😅