ขออนุญาตินะคะ ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกให้หน่อยได้ไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะ🙏🙏❤️

ชื่อพ่อ ฟลุ๊ค ชื่อแม่ ตอง ลูกจะชื่ออะไรดีค่ะ ถ้าเป็นผู้หญิงชื่ออะไรดีค่ะ ผู้ชายชื่ออะไรดีค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ผู้ชาย = เฟรม ไฟเบอร์ ฟิล์ม ตูมตาม เตชิน ผู้หญิง = ฟ้าใส ฟ้าใหม่ เฟิร์ส แตง แต้ว