ทีม พย แอบแตกแล้วครับ

ชื่อน้องแอร์บัส คลอด21ตค63 อายุครรภ์36w น้ำหนัก 3220 ผ่าคลอดแข็งแรงดีครับ💓💓 #ลูกคนแรก #ทีมพย #ทีมพฤจิกายน #ทีมตค #ทีมตุลาคม

ทีม พย แอบแตกแล้วครับ
17 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยนะค่ะ พอดีตอนนี้ได้36 แล้วค่ะ อยากออกก่อนกำหนดได้ไหมค่ะ เริ่มนอนไม่ได้ปวดขาปวดหลัง อึดอัดมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

4y ago

แนะนำให้ครบ 38w ค่ะแม่ เพราะอวัยวะลูกจะสมบูรณ์ทั้งหมด

บ้านนี้1พ.ย เจ็บเชิงกรานมา2อาทิตย์แล้ว ล่าสุดแม่จะเดินไม่ไหวแล้วน้องก็ยังไม่อยากออก🤣

4y ago

บ้านนี้คือเจ็บเชิงกราน เจ็บต้นขา ปวดหลังช่วงล่างค่ะก่อนมา

บ้านนี้กำหนด15ตุลา แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ 41+2แร้ว กลัวว่ารกจะเสื่อมมากเรยค่ะ

4y ago

ถ้าขอหมอๆจะผ่าให้ไหมค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด​ 37​ วีค​ นน.​ 2993​ กรัมเองค่ะแม่​ ตอนนี้อยู่ในช่วงขุนให้กิน​

4y ago

ทางนี้ตอนอยู่ในท้องกินเก่งมากค่ะ พอออกมาไม่ค่อยกินมีแต่นอน🤣

บ้านนี้เหมือนกันจ้า37+1ผ่าคลอดวันที่22จ้าน้ำหนักแรกเกิด3170คับ

แม่ได้ซาวด์ก่อนคลอดมั้ยค่ะน้องน้ำหนักเท่าไหร่

4y ago

ฉีดค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้28ตุลายังเงียบยุเลยค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้38มีการปันท้องท้องแข้งแล้ววจร้

4y ago

ขอบคุนค่ะ

น้ำเดินหรอค่ะทำไมไวจัง

4y ago

เหมือนกันค่ะแต่ไปหาหมอหมอม่ทำไรไห้นอน

บ้านนี้อยากออกแล้วค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่