แตกแล้วจ้า 37+2week?

ชื่อน้องเบลล์คะ? เกิดวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2563? เวลา 21.28 น.? น้ำหนักแรกเกิด 3,330 กรัม? คลอดธรรมชาติแต่น้องหายใจไวตอนนี้ยังอยู่โรงบาลอยู่เลยอยากรู้ว่าแม่บ้านไหนเคยเป็นแล้วลูกต้องอยู่กี่วันคะสงสารลูก?

แตกแล้วจ้า 37+2week?
60 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองหายใจเร็วเหมือนกันค่ะ แต่ให้อ๊อกซิเจน 2 ชั่วโมงก็ได้ออกมาหาแม่แล้วค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายไวๆ ได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

ตอนเราคลอดลูกคนแรก น้องอยู่6 วันคะ มีอาการหายใจเร็วเหมือนกันคะ 😘

หลานเคยเป็นค่ะน้องหายใจเร็วต้องต้องนอนในตู้อบ10วันค่ะ 0

บ้านนี้ก้อเปน วันที่2 หมอก้อให้เราเอามาเลี้ยงเเล้วค่ะ

น้ำหนักเท่ากันเรยคะ หายใจไวเหมือนกัน อยู่ 2 วัน คะ

เหมือนกันค่ะแต่น้องใส่แค่ออกซิเจน​คืนเดียว

ขอให้น้ิงอาการปกติได้กลับบ้าเร็วๆนะค่ะ

ไม่นานค่ะแม่ เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ🧡

เหมือนกันค่ะ แต่น้องได้ยุแค่คืนเดียว