แอบแตกก่อนกำหนด​ค้า👶 #กำหนด​คลอด20กุมภาพันธ์​2565

ชื่อด.ช.ปัณณธร​ ศรีบุญ​รอด​ 👶รายงานตัว​ครับ​👶 เกิดวัน​ จันทร์​ ที่24​ มกราคม​ พ.ศ.2565 เวลา:20:37​ 🧒 นน.2940โลครับ​ ชื่อเล่น​ น้องเอเรน​ ครับ​ป๋มม​ (ฝากเนื้อฝากตัว​ด้วยนะครับ)​❤️👶 #คลอดตอน36วีค1วัันค้าบป๋ม

แอบแตกก่อนกำหนด​ค้า👶
#กำหนด​คลอด20กุมภาพันธ์​2565
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้าา อิแม่อยากเห็นหน้าลุกบ้างเเล้วบ้านนี้กำหนดคลอด19 ก.พ ยังเงียบยุเลยคะ

ขอเราคลอด25ม.ค65กำหนดคลอด2ก.พ65น้องน.น2985ตอนคลอดตอนนี้3211ค่ะน้ำหนักขึ้นน้อยไปรึป่่าว

น้องน่าชังมากค่ะเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะแม่บ้านนี้ต้องรอ23เมษาค่ะ

ยินดีด้ววค่ะแม่🥰 บ้านนี้10กพ.เงียบมากเลยค่ะอยากคลอดแล้ว

3y ago

ของเรา12เงียบมากเหมือนกันน

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่ ตอนนี้ยังไม่มีวี่เเววเลย🥰

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ก็กำหนด20 แต่ยังเงียบอยู่เลยจ้า

คลอดวชิรใช่ไหมค่ะ ห้องรวมให้ญาติเข้าเยี่ยมไหมค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวแนเลยจ้า บ้านนี้ยังไม่แตกเลย

ยินดี​ด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้16 กุมภาพันธ์ เงียบมาก😂