แตกแล้วจ้า 39วีคพอดีจ้า หลังจากโพสต์ถามบ่อยๆ

👶🏻ชื่อจริง : ด.ญ.ธัญวรินท์ คำรินทร์ (แปลว่า:ผู้โชคดีและประเสริฐยิ่ง) (คุณยายตั้งให้ค่ะ) 😇ชื่อเล่น :น้องไอเดียร์ ☮️เพศ :หญิง👶🏻 🗓️วันที่เกิด :วันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2566 💎ปี :เถาะ(กระต่ายทอง) ⏰เวลา : 06:16 น. ⚖️น้ำหนัก : 3242 g. 🗓️อายุครรภ์: 39 week 🏨สถานที่ :รพ.อากาศอำนวย 🤰🏼วิธีคลอด :คลอดเองธรรมชาติ ถึงโรงบาลตี5กว่า คลอด06:16น.❤️. #ย้ายจากทีมมิถุนายนมาทีมพฤษภาคม🥰

แตกแล้วจ้า 39วีคพอดีจ้า หลังจากโพสต์ถามบ่อยๆ
1 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่ะ