แตกแล้วค้าบ

👶🏻ชื่อจริง :ด.ช. ณัฐกานต์ พรมมา (นัด-ทะ-กาน) 🧸 ชื่อเล่น : น้องอั่งเปา 💗เพศ : ชาย ⚖️ น้ำหนัก : 2513 🤰🏻กำหนดคลอด : 1 มิถุนายน 🐣คลอดจริง : 11 พฤษภาคม 📅 อายุครรภ์ : 37w ปีนักษัตร : เถาะ (กระต่าย) ⏰ เวลาคลอด : 23:10 👨🏻‍⚕️เกิด: พฤหัสบดี 🏥 สถานที่คลอด : รพ.กำแพงเพชร 👶🏻วิธีคลอด : ดมยา ผ่าคลอด

แตกแล้วค้าบ
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าแม่ อยากย้ายทีมด้วยแล้วค่ะ😂❤️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด2มิถุนา🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด1 มิ.ย อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด2มิ.ย. อยากแตกแล้วค่ะ😊

ออกแล้วหรอคะ น่าชังจังเลย เบบี้👶❤

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด4มิถุนา🥰

บ้านนี่หมอนัดผ่าวันที่2มิถุนาจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 15 มิถุนา ค่ะ

คุณแม่มีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมคะ

บ้านนี้37+2ยังไม่แตกเรยอยากแตกมาก