บ้านไหนเคยทานชาอุ่นรักบ้างค่ะ

ชาอุ่นรักดื่มแล้วน้ำนมเยอะจริงไหมค่ะ ปกติน้ำนมมีพอลูกเข้าเต้าอิ่มค่ะแต่อยากทำสต็อคไว้บ้าง ปั้มไม่พอสต็อกเลยค่ะ ใครมีคำแนะนำรบกวนเม้นแชร์กันหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

นิก่ซื้อมาเตรียมเหมือนกันค่ะ​