สะดือจุ่นจะได้ลูกชายจริงหรือ??

ชาวบ้านบอกสะดือจุ่นจะได้ลูกชาย แต่อัลตร้าซาวหมอบอกได้ลูกสาว จนตอนนี้ ไม่กล้าซื้อของเตรียมคลอดไว้เลย #ถ้าขอหมออัลตร้าซาวอีกรอบจะมีค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ สะดือจุ่นไม่จุ่นขึ้นอยู่กับความลึกของสะดือแม่ ยิ่งท้องโตสะดือจะตื้นขึ้น บางคนสะดื้อตื้นอยู่แล้วเลยทำให้จุ่นออกมาค่ะ บ้านนี้ก็ไม่จุ่นค่ะ ได้ลูกชาย