น้ำหนัก

ชั่งคราวที่แล้ว36วีค 54 ชั่งล่าสุด36+4 55.2 ตกใจมาก3-4วันขึ้นมา1.2โล แม่บ้านไหนน้ำหนักพุ่งเดือนสุดท้ายบ้างคะ

น้ำหนัก
34 ตอบกลับ

36w+4 ขึ้นมา 15 โล ตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นมา

ปกติค่ะ ไตรมาสสุดท้ายจะขึ้นไว

บ้านนี้เดือนเดียวขึ้น4โลคร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้จ้าเดือนสุดท้าย 8 กิโล

31+6 เฉลี่ยขึ้นเดือนละ2โลจ้า...

เดือนสุดท้ายน้ำหนักลดจ้า

บ้านนี้ขึ้นเเค่โลเดียว

เดือนเดียวพุ่งมา4โลจ้า

บ้านนี้39+4ขึ้นมา11โลค่ะ