อยากขอสอบถามแม่ๆ พอดีประจำเดือนขาดไป1เดือนเต็ม เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้น 2ขีดเข้มแบบนี้ ตั้งแต่ 1นาทีแรก

ชัวร์แล้วใช่ไหมคะ ว่าน้องมาแน่ๆ

อยากขอสอบถามแม่ๆ พอดีประจำเดือนขาดไป1เดือนเต็ม เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้น 2ขีดเข้มแบบนี้ ตั้งแต่ 1นาทีแรก
2 ตอบกลับ

ชัวร์แล้วค่ะแม่ ดีใจด้วยนะคะ