23 W 6 D 🩷

ชัดมาก ไม่เหมือนเเม่เลยคะได้พ่อเต็มคาราเบล 🤣

23 W 6 D 🩷
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกคลอดเหมือนพ่อมากกกกก เหมือนจนขำ ไปไหนใครก็ว่าเบ้าหน้าพ่อ พอใกล้ขวบความพ่อหายไปไหนไม่รู้ กลายเป็นแม่เวอร์ชั่นมินิแทนแล้วค่ะ 🤣 มีแต่คนบอกเหมือนเราอย่างกันแฝดทั้งหน้าตาและนิสัย

1y ago

ต้องรอดูตอนขวบค่ะแม่