ชอบหลงนอนคว่ำ

ชอบหลงนอนคว่ำอะค่ะตอนนี้อายุครรภ์10สัปดาห์แล้วถ้านอนคว่ำบ่อยๆจะเป็นไรมั๊ยค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังนอนได้สบายอยู่ก็นอนไปเถอะคะ ตอนเราท้องเราก็นอนคว่ำเหมือนกัน ช่วงที่ยังนอนได้นะ พอท้องเริ่มโตก็นอนคว่ำไม่ถนัดแล้ว