ภาวะแท้งคุกคาม / เลือดออก

ชอบมีเลือดออกกระปริปกระปรอย ตรวจพบ2 ขีด แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากทานเก่งกว่าปกต ตรวจมอบในแอป น่าจะประมาณ 7 สัปดาห์ วันนี้มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน ปวดท้องหน่วงๆ รีบไปหาหมอ (ปล.ยังไม่ได้ฝากครรภ์) หมอซาวเจอถุงน้อยๆ ไปเข้าห้องน้ำมีลิ่มเลือดในภาพ ตกใจมาก หมอตรวจภายในให้อีกที มีถุงอยู่ หัวใจน้องยังเต้น แต่มีภาวะแท้งคุกคาม อยากทราบว่าโอกาสที่น้องจะ อยู่ด้วยพอมีมั้ยคะ ถ้าอยู่ในภาวะนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม / เลือดออก
4 ตอบกลับ

คิดว่าอยู่ค่ะถ้าฉีดยากันแท้ง กินบำรุงแล้วนอนพัก พยาบามขยับให้น้อยที่สุดช่วยได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตตอนนี้ดีขึ้นแล้วไม่มีเลือดออกแล้ว มีปวดท้องบ้าง รอวันป้าหมอนัดดูน้อง