พึ่งรู้ว่าท้องได้ ประมาณ 3-4 เดือน แล้วก่อนหน้านี้เป็นคนดูดบุหรี่ไฟฟ้า จะส่งผลต่อเด็กในท้องมั้ยคะ

ชอบปวดท้อง แบบจื้ดๆ ปวดท้องน้อย

1 ตอบกลับ

หยุดหรือยังล่ะคะ ถ้าหยุดก้ไม่เป็นไรคะ อาการปวดจี๊ดๆแปลบๆคือมดลูกขยายคะ เวลาฝากท้องก้ควรบอกหมอด้วยนะคะว่าใช้บุหรี่ไฟฟ้า หมอจะได้คัดกรองส่วนอื่นด้วย

5y ago

หยุดดูดแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ