ทานต้มมาม่าบ่อยๆ มีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค้ะ

ชอบทานมากๆเลยค้ะ

3 ตอบกลับ

โซเดียมสูง ซึ่งส่งผลเสียต่อแม่เเละเด็กแน่นอนคะ น้องอาจจะมีค่าเหลืองสูงหลังคลอดได้นะคะ

4y ago

ควรทานของมีประโยชน์นะคะ

มันไม่มีประโยชน์กับเด็กเลยค่ะ น้ำหนักจะลงที่แม่เลยนะคะ

อันนี้ข้อมูลเบื้องต้นนะคะ