นอนไม่ค่อยหลับสนิทแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอคนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ชอบตื่นมากลางดึกแล้วก็นอนไม่หลับ...จะหลับอีกทีก็ตอนใกล้สว่าง...ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ...สายๆๆมาร่างกายเพลียมากเอาาแต่นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งตื่นบ่อย ต้องหาไรดูในยูทูปแล้วเผลอหลับไปเองคะ

5y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ