เครื่องดื่มที่ชื่นชอบ

ชอบดื่มน้ำขิงจินเจนรสน้ำผึ้งค่ะรสชาติดีหลังจากที่เราไม่ได้อยู่กับลูกแล้วต้องขยันปั๊มนมให้สม่ำเสมอและตัวช่วยที่กู้น้ำนมกลับมาได้ดีคือตัวนี้เลยค่ะ 🥰😍 #TAPContestTH #LilMaryContest

เครื่องดื่มที่ชื่นชอบ
1 ตอบกลับ

ดีเลยค่ะ ไว้จะลองดื่มบ้าง

4y ago

จัดไปค่ะแม่ 🥰