แม่ท้องกินน้ำใบเตยต้มเพื่อลดน้ำตาลในเลือดได้ไหมคะ​

ชอบกินแต่ของหวานมากๆๆ​ แต่ตรวจตอน4เดือนไม่เจอ​ อีก2สัปดาห์​คุณหมอนัดตรวจอีกรอบ​ กลัวเป็นเบาหวานค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่