อายุครรภ์27+3 น้ำหนักขึ้น3.5 kgลูกน้ำหนัก995kg แม่ๆน้ำหนักลูก กี่กรัมกันบ้างคะ

ชอบกินชา ทุเรียน เปปซี่ เกือบทุกวัน ตรวจน้ำตาลผ่านฉลุย

17 ตอบกลับ

ไม่ค่อยได้ซาวด์ ไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

7d ago

แม่ฝากโรงบาลไหมคะ ทางนี้ไม่ได้ซาวตลอดเลยนะคะ

บ้านนี้ 28+6 น้ำหนักขึ้นมา10 โลแล้วค่ะ 52-62 🤣

1w ago

อาจจะลงที่น้องก็ได้ค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 28วีคเเล้วจ้า นำหนักลูก 1045 เอง

1w ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะคุณแม่

ทางนี้27+2 นน.แม่ขึ้นมา7-8โล นน.ลูก1020Kg

7d ago

😍😍😍

บ้านนี้นน.ลูก1282gค่ะท้องแฝด

7d ago

🥰

แปปซีกินได้ออ อัดลมนะนั่น

1w ago

คาเฟอินไม่เกิน 200mg กินได้ค่ะ วันละไม่เกิน1แก้ว ถ้าเกินนั้นน้ำตาลในเลือดสูงค่ะ

26 วีค 915 กรัมค่ะ