ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา คุณมีอาการอะไรบ้างต่อไปนี้?

Select multiple options
มีปัญหาเรื่องการนอน
กรดไหลย้อน
อาการปวดขา
ความดันเลือดสูง
ครรภ์เป็นพิษ
อาการปวดหัวหน่าว
ตัวร้อนวูบวาบ
อาการขี้ลืม
เดินลำบากมากขึ้น
อื่น ๆ โปรดระบุ

4502 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ เดินเยอะปวดขา นอนลำบากอึดอัด ตื่นมาฉี่จะนอนต่อก็นอนไม่หลับ ตอนนี้ก็ปวดฟันคุด ปวดมากๆตกดึกก็นอนไม่ได้เลย

คันตามแบนขา นอนหลับยากค่ะ ต้องทาออย ครีมเยอะๆแก้คันยิบๆๆ

ตื่นเข้าห้องน้ำกลางดึก มานอนต่อ นอนหลับไม่ค่อยสนิท

นอนไม่หลับเลยช่วงนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

คลอดแล้ว ปัญหาหลักคือการนอนน้อย🤣🤣🤣

ปวดหลัง​ตะคริว​บางบางครั้งที่นอนคะ

มีแค่เดินลำบาก เจ็บช่วงขาหนีบค่ะ

ปวดขา เพราะออกกำลังกายมากเกินไป

เจ็บท้อง ท้องแข็ง ปวดฮีมากเลยคะ

ไม่มีแล้วค่ะ คลอดแล้ว