ช่วงนี้ลูกผิวแห้ง และขึ้นผื่นแดงที่หน้า มีแม่ท่านไหนมีวิธีแก้ไหมค่ะ

Post image
6 ตอบกลับ

อากาศแห้ง ทำให้เกิดผื่นแพ้คัน งดใช้ผลิตภัณฑ์ที่กระตุ้นให้ผิวระคายเคือง อย่างสบู่ โลชั่น ต้องเลือกที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหอมผสมงดใช้ค่ะ และไม่อาบน้ำอุ่นนาน ยิ่งทำให้ผิวแห้งลอกกว่าเดิมค่ะ

ลูกเราก้อเปนค่ะเปนผื่นผิวแห้งมากเนื่องจากอาบน้ำอุ่นตอนนี้ใช้น้ำปกติล้างหน้าและทาตัวนี้บางๆค่ะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองใช้ดูนะค่ะ

ลองใช้ Bebeganic ตัวที่เป็นชู้ตติ้งเจลค่ะเป็นเวชสำอางค์สำหรับเด็กจะช่วยให้ลดเป็นผื่นแดง

7y ago

พอดีมีชุดตัวอย่างอยู่ค่ะ ฟรีไม่เสียใช้จ่ายค่ะถ้าสนใจติดต่อมาที่ Line: @oscars_shop

อาบน้ำอุณหภูมิปกติ และเลี่ยงการใช้สบู่คะ แนะนำให้ไปพบแพทย์นะคะ

ใช้บาล์มของอโทอายค่ะ