ช่วงตั้งครรภ์ปลายไตรมาสแรกคุณมีอาการตามข้อใดบ้าง?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
น้ำหนักเริ่มเพิ่มขึ้น
เริ่มมีฝ้าขึ้น
บริเวณหัวนมสีเข้มขึ้น
มีอาการเจ็บหน้าอก
มดลูกโตขึ้น
มีความรู้สึกอยากอาหารมากขึ้น
มีความรู้สึกอึดอัด
อุจจาระแข็ง

3963 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

อ😀😀😀(≧∇≦)/ヽ(*≧ω≦)ノO(≧∇≦)OO(≧∇≦)Oヽ(*⌒∇⌒*)ノO(≧∇≦)OO(≧∇≦)Oヽ(*⌒∇⌒*)ノOヽ(*⌒∇⌒*)ノO(≧∇≦)O( ´ ▽ ` )ノ( ´ ▽ ` )ノO(≧∇≦)OO(≧∇≦)O( ´ ▽ ` )ノO(≧∇≦)O🇦🇿🇦🇽🇦🇽🇧🇲🇦🇽🇧🇲🇧🇲🇧🇩🇧🇩🇦🇹🇦🇷🇦🇽🇦🇽🇦🇽🇦🇽🇦🇽(☆^ー^☆)(☆^ー^☆)(≧∇≦)Oヽ(*⌒∇⌒🇦🇮🇦🇮🇧🇩🇦🇿🇦🇿🇨🇾🇨🇽🇨🇽)ノ(☆^ー^☆)🇦🇮

น้ำหนักเพิ่ม หัวนม ผิว ผิวหน้าคล้ำ คัดเต้านม อึดอัด

ไอบ่อยๆมีผลกระทบกับลูกในท้องรึป่าวคะ

น้ำหนักเพิ่ม มีความรู้สึกอึดอัด

น้ำหนักเริ่มมากขึ้น

น้ำหนักเพิ่มค่ะ

น้ำหนักขึ้นค่ะ

น้ำหนักขึ้น

ผิวคล้ำขึ้น

เกือบทุกข้อ