ช่วงตั้งครรภ์ คุณต้องประหยัดค่าใช้จ่ายส่วนตัวเพื่อเก็บเงินไว้ให้ลูกหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

7414 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ มีบุตรมาแล้วสองคน เลิกกับสามีได้3เดือน คนที่3กำลังอยู่ในท้องค่ะ ต้องประหยัดค่าใช้จ่ายมาก

อะไรที่ไม่ต้องเสียเงิน แม่เอาหมดค่ะเพื่อนประหยัดค่าใช้จ่าย มีสิทธิบัตรทองก็ฝากบัตรทอง

ส่วนใหญ่​พ่อ​ของ​ลูก​เป็น​คน​ออกจ้า​ แต่แม่ก็ช่วยประหยัดซื้ออยู่นะคะ

พยายามประหยัดค่ะ แต่ต้องทำบ้านด้วย รายจ่ายค่อนข้างเยอะ

ก็แบ่งสันเงินค่าใช้จ่ายต่างๆ เพื่อการควบคุมได้ง่าย

ประหยัดเผื่อวันคลอดต้องใช้เงินเยอะ

ต้องเก็บไว้เป็นค่าใช้จ่ายในอนาคต

ต้องลดการใช้ไร้สาระมากขึ้น

พยายามประหยัด สุดๆๆๆๆ ค่ะ

หารายได้เพิ่มตอนยังไหว