ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปมากแค่ไหนถ้าเทียบช่วงก่อนมีลูกและหลังมีลูก?

Voice your Opinion
เปลี่ยนไปมาก
ไม่ค่อยเปลี่ยน
ไม่เปลี่ยนเลย

2478 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

โทรศัพท์ไม่ค่อยดีอีกอย่างเล่นกับลูกพอลูกหลับก็ทำงานบ้าน

เปลี่ยนมากถึงมากที่สุดค่ะ มีความสุขมากๆๆๆ

มีความสุข ตามมาด้วยความรับผิดชอบมากขึ้น

ก็มีความสุขนะ แต่ไม่ค่อยจะได้พักผ่อน

เวลาส่วนใหญ่ให้ลูกหมด

มีความสุขมากขึ้น🥰🥰

ทุกสิ่งในชีวิตคือลูก

หุ่นพัง แต่มีความสุข

เปลี่ยนไปมากค่ะ