ตกขาวสีน้ำตาล

ฉี่แล้วมีตกขาวสีน้ำตาลค่ะ อันตรายไหมคะท้องได้6วีคแล้ว พอดีเมื่อคืนย้ายของเข้าบ้านใหม่ แล้วยกของนิดหน่อย จนถึงตี2กว่าๆ เกี่ยวกันไหมคะ พึ่งเคยเป็นครั้งแรกค่ะ อาการมีปวดท้องน้อยเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ