คุณแม่ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิดกันไหมคะ

ฉีดแล้วเป็นยังไงบ้าง ลูกปลอดภัยไหม และฉีดตอนตั้งครรภ์ประมาณกี่เดือนคะ กังวลค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

28 ตอบกลับ

เค้าไปฉีดมาเมื่อวันที่2สิงหาที่ผ่านมา ปกตินะคะ แต่น้องแอบดิ้นน้อยในช่วงวัน2วันแรก หลังจากนั้นก็ปกติ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน