แชร์ประสบการ์หลังฉีดวัคซีน ไฟเชอร์ ของแม่

ฉีดเข็มแรก 28-สิงหาคม 2021 น้อง 15 wks - วันแรก-วันที่ 2 มีอาการปวดแขนข้างที่ฉีด นอนตะแคงไม่ได้เลยปวดแขน ยกแขนลำบาก - วันที่ 3 อาการปวดแขนข้างฉีดดีขึ้นเยอะมาก แต่ยังรู้สึกปวดอยู่ - วันที่ 4 อาการที่ปวดหายไปแบบ งง มาก ฉีดเข็มสอง 18- กันยายน- 2021 เข็มนี้แม่แอบกังวลทั้งข่าว แต่ก็ตัดสินใจไปฉีด - วันแรก- มีอาการปวดแขนข้างที่ฉีด แต่ไม่เท่าเข็มแรก ยกแขนได้ปกติ - วันที่ 2 อาการปวดแขนข้างฉีดดีขึ้นเยอะมาก แต่ยังรู้สึกปวดอยู่ - วันที่ 3 อาการที่ปวดหายไปแบบ งง เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สรุปแล้ว ไม่มีอาการไข้ หรืออื่นๆนอกจากปวดแขนตรงข้างที่ฉีดจร้า ลูกมาสกิดเบาๆปกติ #วัคซีนโควิด

1 ตอบกลับ

ก่อนฉีดกังวลมากค่ะ​ แต่ด้วยความที่ทำงานเสี่ยง​ ปรึกษาหมอฝากครรภ์​ อ่านผลวิจัยของmRNAที่ทำงานคนท้อง​ ก่อนฉีด​ พอโล่งใจบ้าง​ เลยตัดสินใจฉีด​ หลังฉีดไม่มีปัญหาอะไรค่ะ​ ลูกดิ้นดี