ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

ฉีดเข็มที่3แล้วค่ะ หลังคลอดน้ำหนักลงไป10โล เหลืออีก12โลไม่ลงพอฉีดยาคุมแล้วรู้สึกหิวบ่อยมากแล้วกลางคืนก็เลี้ยงลูกกินกลางคืนอีก จากน้ำหนัก61กำลังจะลงเพิ่มมา66แล้วค่ะ เครียดมากคุมอาหารอยู่แต่ก็ตะบะแตกกินตลอดเลยมันคุมความหิวไม่อยู่เลยควรหยุดฉีดดีไหมคะกลัวจะอ้วนมากไปกว่านี้จากคนเคยหนักแค่51-52🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถูกกับยารึเปล่าคะแม่

1y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันเลยค่ะ แต่ว่าน้ำหนักขึ้นเร็วมากๆ