และแล้วแม่ก็ได้เข็มฉีดยามาครอบครอง(ลองแล้วฉีดไม่เจ็บเลย) ??

ฉีดอินซูลินจ้า เช้า4ยูนิต ก่อนนอน4ยูนิต ? ซาดิสเนาะ เจาะนิ้วด้วย ทุกวันเช้าเย็น ✌✌เลือดออกวนไปค่ะ

24 ตอบกลับ

สู้ๆๆๆนะค่ะแม่✌😍

5y ago

✌😆สู้ค่ะลุ้นให้ลด แม่จะพยายาม

เก่งจังค่ะ

5y ago

ไม่เก่งหรอกค่ะแต่พอนึกถึงลูกแล้วแม่ต้องรอด😂

สู้ๆนะคะ

5y ago

✌😆สู้ค่ะลุ้นให้ลด จะพยายาม

สู้ๆค่ะ

5y ago

✌😆สู้ค่ะลุ้นให้ลด จะพยายาม