ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ฉีดวัคซีนโควิด เข็ม 2 ได้ไหมคะ

ฉีดวัคซีนเข็มแรก ยังไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ มีนัดฉีดเข็มที่ 2 อายุครรภ์ครบ 6 สัปดาห์ ฉีดวัคซีนได้ไหมคะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ กังวล กลัวเป็นท้องลมค่ะ เพราะเคยเป็นมา 3 ครั้งแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นเค้าแนะนำ 12 สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ