วัคซีน6เดือน ไม่มีไข้แต่ตัวร้อน

ฉีดวัคซีน6เดือนมา วัดไข้น้องไม่มีไข้แต่ตัวร้อน ทำไงดีคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อุณหภูมิต้องวัดค่ะ ถ้ามีไข้คือ 37.5++ กินยาลดไข้ไป ควบกับเช็ดตัว เปลี่ยนเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ ใส่เสื้อกล้ามงี้

8mo ago

อุณหภูมิก็ปกตินะแม่ ลองเปลี่ยนชุดดูค่ะ