หลังคลอด2เดือน

ฉีดยาคุมไปแล้ว แต่ประจำเดือนมาไม่หยุด เลยกลับไปหาหมอ หมอให้ยาหยุดประจำเดือนมามันก็หยุดไป หลังจากยาหมดมันก็มาอีกแบบติด กกน นิดหน่อยมันปกติไหมหรือไปหาหมอดี ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นช่วงที่ฮอร์โมนส์กำลังมีการปรับตัวค่ะ ระบบยังไม่นิ่ง บ้านนี้เคยเป็นกว่าจะนิ่ง 3 เดือนค่ะ