หยุดฉีดยาคุมแบบ3เดือน

ฉีดยาคุมแบบ3เดือนได้1ครั้งพอถึงกำลังจะฉีดเข็ม2แม่ไม่ได้ไปฉีดเพราะจะเปลี่ยนมาเป็นกินยาแทนช่วงที่ยังไม่ได้กินยามีเพศสัมพันธุ์​ใส่ถุง​และแบบไม่ใส่แต่หลั่งนอกมีสิทธิ์​ท้องมั้ยคะ​กำหนดฉีดกรกฎาคม​แต่ตอนนี้กันยาแล้วประจำเดือนยังไม่มามีแค่เป็นแบบกระปิบกระปอยเหมือนตอนที่ฉีด​ อยากทราบว่ามีสิทธิ์​ท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

หลั่งนอกมีสิทธิท้องค่ะแม่ มากระปริบกระปรอยอาจจะยังเป็นเอฟเฟคของยาคุมแบบฉีดได้ค่ะ