เลือดออกละหว่างฉีดยาคุม

ฉีดยาคุมมาปีกว่าแล้วค่ะ อยู่ดีๆมีเลือดออกนิดหน่อย มา2วัน เป็นอะไรไหมคะ แล้วเกิดจากอะไรคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดตรวจเวลานัดไหมคะ แต่ฉีดยาคุมบางคนมีเลือดออกกระปริดกระปรอยได้นะคะ

2y ago

ฉีดตรงค่ะ ฉีดมาปีกว่าพรึ่งมี😅😅