คุมกำเนิดหลังคลอด

ฉีดยาคุมกำเนิดเราสามารถฉีดก่อน 45 วันหลังคลอดได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจหลังคลอด 1 เดือน หมอก็ฉีดให้เลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ ต่างกันที่ตรงมานั่งกินยา ฉีดคือฉีดเสร็จจบ ไม่ต้องมาคอยนั่งกินยาค่ะ

ไปฉีดวันที่หมอนัดตรวจหลังคลอดเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ...อยากจะถามค่ะระหว่างฉีดกับกินยาแบบไหนดีค่ะ...ไม่เคยคุมกำเนิดค่ะ