มีวิธีช่วยแก้อาการแพ้ท้องกันยังไงบ้างคะแม่ๆ

ฉันเป็นเลือดจากตอนนี้ท้องได้5 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ว่าแพ้ท้องหนักมากทานอาหารไม่ได้ วิงเวียนศีรษะคลื่นไส้ทั้งวันออกไปพบผู้คนไม่ได้เลยอยากได้คำแนะนำว่าควรทำยังไงดีตอนนี้ทานอะไรไม่ได้เลยกลัวว่าน้องจะเป็นอันตรายค่ะ ทานอะไรเข้าไปนิดๆหน่อยๆก็อาเจียนออกมาหมดเลยตอนนี้แทบจะไม่มีแรงลุกไปไหนเลยค่ะ แนะนำด้วยนะคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธิทานอาหารที่ตัวเองชอบ ที่ตัวเองอยากทานค่ะ พอทุเลาไปบ้าง ช่วงหายแพ้ท้องค่อยทานเาหารบำรุงเอาจ้า

5y ago

ก็ดีค่ะ แต่มันดันอยากจะกินซะทุกอย่างที่ขวางหน้าเลย กินแล้วก็อ้วกออกทรมานสุดๆ