ฉันจะทำอย่างไงต่อไป

ฉันนอนไม่สบายกินข้าวไม่ได้กินแต่นมไม่รู้ด้วยว่าตัวฉันมีน้องหรือป่าว1-8วันอ้วกไม่อยากทำอะไรจนป้าบอกว่าคงแพ้ท้องแต่ก้กลัวไม่กล้าออกไปไหน#กลัวโควิค ปวดนม2อาทิตแล้ว กังวล

1 ตอบกลับ

กังวลไม่ได้นะค่ะ หากตั้งครรภ์จริงๆดารเครียดแล้วไม่ได้ทานอะไรกับไม่ได้ฝากครรภ์อาจทำให้แท้งได้นะค่ะ