แม่ๆคนไหนมีอาการคันหน้าท้อง

ฉันตั้งครรภ์ได้3เดือน 2สัปดาห์ รู้สึกคันหน้าท้องมากๆ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ #แม่ๆคนไหนมีวิธีที่ให้หายคันแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทาครีมหรือทาเบบี้ออยที่ลดการเกิดของรอยเเตกลายค่ะ เพราะถ้าเกามากรอยเเตกลายจะเพิ่มขึ้นค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ🙏