จี๊ดที่ท้องข้างขวา

จี๊ดที่ท้องข้างขวามากกว่าข้างซ้าย ข้างซ้ายไม่ค่อยจี๊ด ปวดหลังปวดตัวปวดไหล่ ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ 6 วัน อันตรายไหมคะ #จี๊ดๆ #จี๊ดแปลบๆ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเรื่องปกติ น้องกำลังฝั่งตัวและขยายใหญ่ขึ้น เลยจะปวดจี๊ดหน่วงๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เราก็เป็นเหมือนกันแต่มีเลือดออกกระปริบกระปรอยด้วย เปนสีน้ำตาล อันตรายไหมค่ะ

8mo ago

ตรวจขึ้นจางมากจะใช่มั้ยค่ะเสียน้องไป2รอบแล้ว☹️

เป็นค่ะเมื่อวานแต่วันนี้ดีขึ้น คิดว่าปวดท้องหิว แต่จี๊ดๆ จุกๆ

ถ้าไม่มีเลือด ออกไม่เป็นใรค่ะ เพราะเป็นปกติของคนท้องไตรมาส1

เป็นเหมือนกันค่ะ 4 สัปดาห์ 3 วัน รู้สึกเจ็บจี๊ดข้างขวา

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 6w ยังปวดหน่วงๆอยู่บ้าง

เราก็เป็นแต่เราจี๊ดข้างซ้าย 🥹

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เราก็เป็นค่ะ