#ร่วมกิจกรรม #ของเล่นหนูน้อย

จีน่า9เดือนแล้วครับ ไม่ค่อยได้ซื้อของเล่นให้ เห็นชอบเล่นแพมเพ็ด เลยเอาราวแขวนผ้าหนีบแล้วห้อยไว้ 5555 ขว้าเล่นใหญ่เลย ทิ้งลูกไว้กับพ่อก็แบบนี้ครับ 55555

#ร่วมกิจกรรม #ของเล่นหนูน้อย
1 ตอบกลับ

น่ารักมากกก 🤤🤤❤❤

5y ago

ขอบคุณครับ