จิ้งจกขี้ใส่ หมายความว่าอะไร ใครรู้บ้าง แล้วจิ้งจกตกใส่แขนซ้าย จิ้งจกตกใส่ขาซ้าย กับจิ้งจกตกใส่ขาขวา

จิ้งจกขี้ใส่ขาตอนหัวค่ำข้างขวา พอมืดขี้ใส่อีกข้างซ้าย จิ้งจกตกใส่หัว จิ้งจกตกใส่คอ จิ้งจกตกใส่แขนซ้ายอีก ##ลางดี/หรือ/ลางร้าย# คะเนี่ย.. ?? ใครพอทราบบ้าง ขอความรู้น่อยค่ะ.. ไม่รู้จะถามใคร จิงๆ

6 ตอบกลับ

มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ

5y ago

ไม่รู้อ่ะค่ะ บางคนก้อว่าลางดี บางคนก้อว่าไม่ดี เรยอยากรู้จากหลายๆคน