ความจำเป็น

จำเป็นไหมคะต้องซื้อเครื่องซักผ้าสำหรับลูก ยังเป็นที่ถกเถียงกันในบ้านอยู่ ส่วนตัวเราคิดว่าซักมือได้เพราะว่าเสื้อผ้าเด็กบอบบาง แต่แม่สามีเราอยากได้เครื่องซักผ้ามาซักผ้าลูก

2 ตอบกลับ

แม่ซื้อเลยจ้าบอกแม่ อยากซื้ออะรัยซื้อเลย