จำเป็นไหมคะ ว่า 1 เราจะต้องใช้แค่เครื่องปั่นอาหารสำหรับเด็กเท่านั้น 2 ช่วยแนะนำเครื่องปั่นด้วยคะ 3 ช่วยแนะนำเมนูอาหาร หรือหนังสือ (ลูกใกล้จะ 6 เดือนแล้วคะ)

3 ตอบกลับ

ใช้เครื่องปั่นทั่วๆไปก้ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องซื้อสำหรับเด็ก เพราะน้องจะกินอาการบดเหลวแค่ 1-2 เดือนแรกจากนั้นบดกยสบ สับกยาบ ปรับกนืดตามช่วงอายุที่มากขึ้นค่ะ ส่วนเมนูอาหารลูกแนะนพหนังสือ หม่ำอร่อยค่ะ มีการแนะนำอาหารโภชนาการตามวัยและน่าสนใจค่ะ หนังสือมีทั้งหมด 3 เล่มต่อชุดค่ะ

8y ago

ขอบคุณคะ

ไม่จำเป็นคะ เครื่องอะไรก็ปั่นได้ แต่ไม่ควรปั่นรวมกับพริก

8y ago

ขอบคุณคะ